มิตรรักษ เมดิคอล
คลินิกรักษาปวด ที่คุณไว้ใจ


ปิดทำการ วันพฤหัสบดี - วันเสาร์ เวลา 11.30 - 17.30 น.

คุณกำลัง "ปวด" อยู่หรือไม่ ?

ปวดเข่า เข่าอักเสบ ข้อเข่าเสื่อม
ปวดขา ปวดข้อเท้า
ปวดส้นเท้า รองช้ำ
หรือ
ปวดกล้ามเนื้อเรื้อรัง พังผืด เส้นเอ็น อักเสบ
ปวด เจ็บ ชา อ่อนแรง ไม่ทราบสาเหตุ

หากไม่รักษาจะปวดเรื้อรัง หายยาก
ปวดทรมาน ไม่มีความสุข ชีวิตพัง

อย่าทน! กับอาการปวดที่เป็นอยู่
ปวดไม่หาย... มาหาเรา

Knee pain

ทำไมต้อง Mitraksa

Dr.Amorn, Fascia Doctor

เรารักษาฟื้นฟูทุกอาการปวด
ด้วย Pain Solution Program

มิตรรักษคลินิก รักษาปวดทุกรูปแบบ

ตรวจวินิจฉัยอย่างละเอียด
ออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล

มิตรรักษคลินิก ผ่าตัดเทียมพังผืด

นวัตกรรมผ่าตัดเทียมพังผืด
รักษาปวดที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง

มิตรรักษคลินิก รักษาปวดตรงจุดที่สุด

ติดตามและให้คำแนะนำ
เพื่อป้องกันการกลับมาปวดซ้ำ

มิตรรักษคลินิก ปวดไม่หายมาหาเรา

95% ยืนยันด้วยผลลัพธ์
ตรงจุด เห็นผลไว ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

มิตรรักษคลินิก เรื่องรักษาปวดไว้ใจเรา

ไม่เลี้ยงไข้
ไม่มีการเชิญชวนให้ซื้อคอร์สใดๆ

บริการของ Mitraksa

Pain Solution Program หรือ PSP คือ โปรแกรมรักษาปวดแบบบูรณาการ เพื่อให้คุณได้รับการ “ตรวจประเมินที่ตรงโรค รักษาที่ตรงจุด และผลลัพธ์ที่ตรงใจ”

ตรวจประเมินที่ตรงโรค – เราตรวจประเมินวิเคราะห์ปัญหาปวดอย่างละเอียด ระบุสาเหตุของโรคได้ชัดเจน เพื่อกำหนดแนวทางและวิธีการรักษาที่ให้คุณหายได้เร็วที่สุด และพยายามใช้ยาน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะเราต้องการรักษาให้คุณหายปวดจริงๆ

รักษาที่ตรงจุด – เรามุ่งกำจัดปัญหาปวดจากพังผืด ต้นตอความเจ็บปวดทั่วร่างกาย ด้วยกระบวนการรักษาปวดเทคนิคเฉพาะทาง การผ่าตัดเทียมพังผืด กดสลายพังผืดและปมกล้ามเนื้อที่เกิดการหดเกร็งจนเป็นก้อน เพื่อปรับสมดุลโครงสร้างของกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น

ผลลัพธ์ที่ตรงใจ – เราพร้อมให้คำแนะนำในการดูแลตัวเองที่เหมาะสมเฉพาะคุณ ด้วยรูปแบบการออกกำลังกายที่มากกว่าแค่ลดอาการปวด ลดโอกาสที่อาการปวดจะกลับมาเป็นซ้ำ และโภชนาการอาหาร เพื่อผลการรักษาที่แตกต่างอย่างชัดเจน และผลลัพธ์ของคนไข้ที่ดีขึ้นอย่างถาวร

"ปวด" รักษาตรงจุดที่สุด
Pain Solution Program โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

มิตรรักษ คลินิกรักษาปวดที่คุณไว้ใจ

ดร. อมร ผาติเวทย์

Medical Director แห่ง มิตรรักษ เมดิคอล  

คลินิกรักษาปวด ตรวจรักษาโดย ดร.อมร ผาติเวทย์ แพทย์เฉพาะด้านเวชศาสตร์ตะวันออก มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการรักษาอาการปวดหลากหลายรูปแบบ ด้วยเทคนิคการผ่าตัดเทียมพังผืด

การผ่าตัดเทียมพังผืด (Artificial Operation of Fibrosis)
เป็นการแพทย์ทางเลือก ที่มุ่งเน้นรักษาความผิดปกติของพังผืดในชั้นกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น มุ่งตรงในการแก้ปัญหาพังผืดที่ยึดเส้นเอ็น (Tendon) และลิกาเมนท์ (Ligament) ให้เป็นอิสระ โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางการแพทย์ชั้นสูง กดในบริเวณกล้ามเนื้อลายบริเวณจุดปวดที่ไวต่อการกระตุ้นจุดกดเจ็บ (Trigger Point) โดยไม่มีบาดแผลภายนอก ดังนั้นเมื่อพังผืดและปมกล้ามเนื้อถูกสลายออกจนหมดแล้ว ไม่มีการกดทับเบียดบังเส้นประสาท และหลอดเลือด อาการปวด ตึง ชา แสบร้อน และอ่อนแรง รวมถึงอาการผิดปกติต่างๆ จึงสามารถบรรเทาและหายได้

ค่าปรึกษาแพทย์ เริ่มต้น 800 บาท
ค่ารักษารวม โดยเฉลี่ย 1,500 - 2,500 บาท / ครั้ง
เบิกประกันสุขภาพได้ เงื่อนไขตามกรมธรรม์ฯ

มารับประสบการณ์การรักษาที่น่าตื่นเต้นและได้ผลดีกับเรา
เพื่อคุณจะได้มีความสุขกับชีวิต แบบที่ไม่ถูกจำกัดด้วยอาการปวดอีกต่อไป

FAQ - คำถามที่พบบ่อย

อาการปวดเกิดจากอะไร ?

อาการปวดมีสาเหตุได้หลายอย่าง แต่ปัญหาอาการปวดโดยมากแล้วจะเกิดจากการที่กล้ามเนื้อและเส้นเอ็นมีพังผืดไปยึดเกาะ พังผืดเป็นขบวนการซ่อมแซมเนื้อเยื่อตามธรรมชาติเมื่อร่างกายได้รับบาดเจ็บ แต่พังผืดเหล่านี้ที่สร้างขึ้นบางส่วนอาจไปกดทับเบียดบังเส้นประสาท หลอดเลือด ทำให้เกิดอาการปวด ตึง ชา แสบร้อน อ่อนแรง และอาการผิดปกติอื่นๆ ได้

ดังนั้นการทำให้พังผืดหรือจุดปวดเกร็งสลายหรือขาดออกจากกันด้วยเทคนิคการผ่าตัดเทียมพังผืด จึงสามารถบรรเทาอาการผิดปกติต่างๆ เหล่านี้ได้ ซึ่งเป็นการกำจัดปัญหาปวดที่ต้นเหตุได้อย่างแท้จริง

Pain Solution Program ทำไมถึงให้ผลลัพธ์รักษาปวดที่แตกต่าง ?

Pain Solution Program หรือ PSP เป็นโปรแกรมรักษาปวดแบบบูรณาการ 3 ขั้นตอน โดดเด่นด้วยการตรวจวินิจฉัยอย่างละเอียด มุ่งเน้นการรักษาด้วยเทคนิคเฉพาะทาง การผ่าตัดเทียมพังผืด ที่มีข้อดีคือ ไม่มีบาดแผล ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องพักฟื้น และมีความปลอดภัยสูงสุด รวมถึงการให้คำแนะนำเกี่ยวกับโภชนาการและการออกกำลังกายที่เจาะจงกับสาเหตุของโรค ลดโอกาสที่อาการปวดจะกลับมาเป็นซ้ำ

ทุกขั้นตอนออกแบบตามปัญหาปวดเฉพาะบุคคลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะเป็นการแก้ไขปัญหาอาการปวดที่เกิดขึ้นอย่างตรงจุดที่สุด ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนและถาวร

ต้องมารักษากี่ครั้งถึงจะเห็นผล ?

การรักษาส่วนใหญ่แล้วครั้งแรกก็เห็นผลเลย ในคนไข้ที่มีอาการเกิน 3 เดือน แค่ครั้งหรือสองครั้งนั้นอาจจะไม่หาย 100% นั่นก็เพราะคนไข้ส่วนใหญ่มีอาการสะสมมานาน อาจจะต้องรักษาแบบต่อเนื่อง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเรื้อรังของอาการแต่ละบุคคล

REVIEW

รวมรีวิวความประทับใจ
จากผู้เข้ารับบริการที่ Mitraksa Medical พูดถึงการรักษาที่ได้ผลจริง

5/5
“ปวดไหล่ ไหล่ติด ยกแขนไม่ได้มากว่า 6 เดือน รักษามาหลายวิธีก็ไม่ดีขึ้น ผมมารักษาที่นี่เพียงครั้งเดียว อาการดีขึ้นเกือบ 90% แล้วครับ”
ปวดไหล่ ไหล่ติด
ดร.โสภณ
5/5
“ผมไม่เชื่อ ลองมาหลายที่ หมดเงินไปก็มาก ปวดหลังก็ไม่ดีขึ้น ที่นี่ตอนแรกแค่อยากลอง ตอนนี้เหมือนได้ชีวิตใหม่กลับมา ขอบคุณคุณหมอมากครับ”
ปวดหลัง ปวดกระเบนเหน็บ
คุณธีรพงศ์
5/5
“นิ้วโป้งล็อค งอไม่ได้ กำมือไม่สุด นิ้วอื่นก็ติดเหยียดไม่ออก ทนปวดมาเป็นปีๆ คุณหมอดูแลเคสดีมาก รักษาอยู่ 3 ครั้ง ดีขึ้นมากจริงๆ แนะนำที่นี่เลยค่ะ”
นิ้วล็อค ปวดฝ่ามือ
คุณนันทภัทร
5/5
“ปวดหลัง สะโพกร้าวชาลงขากว่า 2 ปี ไปมาหลายที่ไม่หายเพราะรักษาไม่ตรงจุด แต่รักษาที่นี่อาการดีขึ้นมากแทบจะเป็นปกติ 100% แล้วค่ะ”
คุณณภัสร์กัลยา
5/5
“ไม่กังวลเรื่องมาหาหมอ คุณหมอและเจ้าหน้าที่ของคลินิก มิตรรักษเป็นกันเองและดูแลป้าดีมาก ตอนนี้หมดห่วงเรื่องปวดเข่าแล้วค่ะ”
ข้อเข่าเสื่อม
คุณอรุณี
5/5
“ปวดเข่าทรมานมานาน มารักษาที่นี่สะดวกมาก คลินิกก็สะอาดสวยงาม คุณหมอก็เก่ง มาวันแรกก็ลืมไปเลยว่าปวดเข่า ดีใจมากครับ”
ปวดเข่า ข้อเข่าเสื่อม
คุณมานะ
5/5
“ผมปวดข้อมือ ชาฝ่ามือด้วย ยิ่งปล่อยเรื้อรังยิ่งแย่ลง ตอนนี้ใช้มือได้เป็นปกติ อาการปวดไม่มีแล้ว จบการรักษาแค่ 2 ครั้ง ไวกว่าที่คิดครับ”
ปวดข้อมือ เส้นประสาทข้อมือถูกกดทับ
คุณจรัญ
5/5
“เจ็บแต่จบ 2 ปีปวดคอบ่าสะบักแสนทรมาน ที่นี่นัดคิวล่วงหน้าง่ายสะดวก รักษากับคุณหมอแค่ครั้งแรก อาการปวดตึงชาดีขึ้นมากครับ”
ปวดคอบ่าสะบัก
คุณธนะกิจ
5/5
“My first experience with Artificial Operation. Surprisingly, my knee had a rapid recovery without any pain. Thank you Dr.Amorn.”
ปวดเข่า เข่าอักเสบ
Mr.Koskinen
5/5
“ผมไม่อยากผ่าตัด ผมอายุเยอะแล้ว ทั้งปวดหลัง ปวดสะโพกร้าวลงขา และแสบร้อนฝ่าเท้า มากกว่า 2 ปี ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆ มาที่นี่ปวดหนักแค่ไหนก็ดีขึ้นได้ เชื่อผมครับ”
ปวดสะโพก แสบร้อนฝ่าเท้า
ร.ต.บันลือชัย
5/5
“หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ผ่าตัดที่ รพ. 2 ครั้ง แถมทุกวันกินยาแก้ปวดนับสิบเม็ด ไม่ดีขึ้นเลย บุญนำพาให้ได้รักษากับคุณหมอ ความปวดทรมานกว่า 4 ปี มันจบแล้วค่ะ”
กระดูกทับเส้น
คุณสาลินี
5/5
“ปวดหลัง กล้ามเนื้อหลังอักเสบเรื้อรัง ผมยืนยันว่าผ่าตัดเทียมพังผืด เพียงครั้งเดียวปวดลดลงอย่างมีนัยสำคัญ อาการหายเกือบ 100% เจ็บแลกจบ มันคุ้มค่าจริงๆ ครับ”
ปวดหลัง กล้ามเนื้อหลังอักเสบเรื้อรัง
คุณมงคล
5/5
“MRI เจอกระดูกสันหลังเสื่อมตีบแคบ ไม่อยากผ่าตัดที่ รพ. ผมตัดสินใจมารักษาปวดหลังที่นี่ ใช้ชีวิตปกติได้ตั้งแต่ครั้งแรก ประทับใจคุณหมออมร ดูแลคนไข้ดีมากจริงๆ ครับ”
กระดูกสันหลังเสื่อมตีบแคบ
คุณกิติวิช
5/5
“ปวดคอบ่าสะบัก กล้ามเนื้ออักเสบเรื้อรังกว่า 10 ปี เสียทั้งเรื่องงานและคุณภาพชีวิต มาที่นี่คุณหมอรักษาให้แค่ 4 ครั้งก็ปิดเคสแบบสวยๆ วันนี้ปวดหายสบายดีแล้วค่ะ”
ปวดคอบ่าสะบัก
คุณธาริกา
5/5
“คิดว่าจะกลับไปเล่นแบดฯ ไม่ได้แล้ว ตั้งแต่มารักษาปวดส้นเท้ากับคุณหมอ แค่ครั้งแรก อาการดีขึ้นมาก วิ่งได้กระโดดได้ ดีใจสุดๆ ลงแข่งขันได้แล้ว ปวดไม่หายมาที่นี่นะคะ”
รองช้ำ
คุณปิยธิดา
5/5
“แพทย์ทางเลือก ผมเชื่อมั่นและมั่นใจในการรักษาของที่นี่ ตัดสินใจไม่ผิด คุณหมอแก้ปวดสลักเพชรเรื้อรังตรงที่สาเหตุ อาการปวดดีขึ้นจริง เป็นวิทยาศาสตร์ที่พิสูจน์ได้ครับ”
ปวดสลักเพชร สลักเพชรจม
คุณติณณ์
5/5
“พี่ปวดหลัง กระดูกสันหลังเสื่อม รอคิว รพ. จะผ่าไม่ผ่าดี ขอบคุณที่ได้พบคุณหมออมร รักษาแค่ครั้งเดียวอาการเบาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มหัศจรรย์จริงๆ ตอนรักษาเจ็บค่ะแต่จบ”
ปวดหลัง กระดูกสันหลังเสื่อม
คุณจันทร์พร
5/5
“ปวดรองช้ำและเอ็นร้อยหวายอักเสบ รักษาที่ไหนก็ไม่หาย ซ้ำฉีดสเตอร์รอยด์ยิ่งแย่กว่าเดิม รักษากับคุณหมออมรแค่ 2 ครั้ง ตื่นเต้นมากๆ เดินได้ไม่ปวดแล้ว ดีใจมากค่ะ”
เอ็นร้อยหวายอักเสบ
คุณรัชตนันท์
5/5
“นักกีฬากับปวดเรื่องคู่กัน ผมปวดข้อมือขยับไม่ได้เป็นเดือน วิธีการรักษาที่คลินิกมิตรรักษของคุณหมออมร ช่วยให้ผมกลับไปเล่นกอล์ฟได้อย่างรวดเร็ว มีความสุขมากครับ”
ปวดข้อมือ
คุณอุกฤษฎ์
5/5
“รองช้ำ ปวดเรื้อรังมานาน ยืนเดินจะปวดมาก มารักษากับคุณหมอแค่ 2 ครั้ง อาการดีขึ้นมาก ได้ท่าออกกำลังกาย และเรื่องโภชนาการอาหารเป็นของแถมด้วยนะครับ”
ปวดส้นเท้า
คุณมาโคโตะ
5/5
“โชคดีลูกสาวไปรับจากต่างจังหวัด ไม่อยากให้ผ่าตัด ตั้งแต่รักษากับคุณหมอ ปวดหลังหมอนรองกระดูกทับเส้นร้าวชาลงขา ครั้งแรกก็ดีขึ้นมาก ขอบคุณคุณหมอครับ”
กระดูกทับเส้น
คุณคำ
5/5
“ปวดรองช้ำอยู่นาน วันนี้แม่หายแล้ว ดีใจมาก มาเจอคุณหมอ 4 ครั้ง ทำตามคำแนะนำเรื่องกินยา ออกกำลังกาย และควบคุมอาหารแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยากแค่นี้เองจ้ะ”
รองช้ำ
คุณยุพิน
5/5
“ผมเข่าบวมอักเสบ ปวดเข่ามากแทบเดินไม่ได้ มารักษาแค่ครั้งเดียวเท่านั้นจริงๆ ไม่ต้องพึ่งสเตอร์รอยด์ ดีใจมากวันนี้กลับไปเตะฟุตบอลกีฬาที่ผมรักได้แล้วครับ”
เอ็นไขว้หน้าเข่าอักเสบ
คุณเอกพันธ์
5/5
“ผมกังวลปัญหากระดูกคอเสื่อม ปวดคอและร้าวชาลงแขน วันแรกที่พบคุณหมอให้เวลาเต็มที่ เคลียร์ทุกคำถามจนสบายใจ ผลรักษาดีมาก อาการปวดดีขึ้นในครั้งแรกจริงๆ ครับ”
ปวดคอ กระดูกคอเสื่อม
คุณสุกิจ
5/5
“ปวดคอบ่าสะบักเรื้อรัง ใบหน้ากระตุก แถมนอนไม่เคยหลับสนิทเลย ไปรักษาที่ไหนกินยาอะไรก็ไม่หาย เริ่มรักษาที่นี่ครั้งแรกอาการก็เบาลงมาก ชีวิตดีขึ้นเยอะ ดีใจสุดๆ ค่ะ”
Office Syndrome ออฟฟิศซินโดรม
คุณลลิษา
5/5
“ปวดสะโพก ร้าวไปก้นและก้นกบ นั่งไม่ได้เลย วันนี้นั่งทำงานยาวๆ ได้ ไม่ปวดแล้วนะคะ คิดไม่ผิดที่มารักษาที่นี่ มั่นใจมากว่าหาย รักษาแค่ 4 ครั้ง ปิดเคสค่ะ”
ปวดก้น ก้นกบ
คุณพวงทอง
5/5
“ป้าอายุเลข 9 แล้ว ปวดเข่าเดินแทบไม่ได้เลย เสียเงินรักษามาทุกรูปแบบ ก่อนมาเจอคุณหมอทุกข์ทั้งกายทุกข์ทั้งใจ ใครจะไปเชื่อที่นี่หมอทำให้เดินได้ มาถูกที่ถูกทางแล้วค่ะ”
ปวดเข่า เข่าเสื่อม
คุณจำลองลักษณ์
5/5
“ปวดข้อมือเรื้อรังกว่า 1 ปี วันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมออมร เอ็นข้อมืออักเสบ ปวดบวมมากๆ ดีใจที่ได้มารักษาถูกที่ถูกวิธี ตอนรักษามันเจ็บแต่จบ เจ็บได้หายได้ในครั้งเดียวจริงค่ะ”
เดอกาแวง เอ็นข้อมืออักเสบ
คุณวรรณภา
5/5
“รพ.จะให้ผ่าตัด แต่ไม่เลือก มาที่นี่เข้าใจเรา คุณหมอใส่ใจในการรักษา ปลอดภัย มั่นใจได้ ปวดคอเรื้อรังร้าวลงบ่าและสะบักกว่า 2 ปี จบค่ะ ไม่ต้องทนปวดทรมานอีกแล้วค่ะ”
ปวดคอเรื้อรัง
คุณญาชิตา
5/5
“หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ปวดร้าวชาลงขา ผมไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นรักษาอย่างไร โชคดีที่เลือกมาที่นี่ เจอคุณหมอดี การรักษาเห็นผลไวมากจริงๆ ครับ”
หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท
คุณอุปถัมป์
5/5
“Foot Specialist ตัวจริง ผมปวดส้นเท้าเรื้อรัง เป็นรองช้ำทั้ง 2 ข้างกว่า 5 ปี ทรมานสุดๆ มารักษาที่นี่เพียงครั้งแรกก็เห็นผลดีขึ้นได้ทันที ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับ”
พังผืดใต้ฝ่าเท้าอักเสบ
คุณยุทธนา
5/5
“ป้าปวดเข่าเดินลำบาก วันนี้เดินไกลได้สบายๆ จะอายุมากแค่ไหนก็รักษาให้ดีขึ้นได้ ที่นี่คุณหมอไม่ใช่แค่รักษา แต่ให้คำแนะนำเรื่องสุขภาพเหมาะกับสูงวัยด้วยค่ะ”
ปวดเข่า
คุณสายฝน
*** ผลการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล ***
Mitraksa Medical

อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

จองคิวนัดหมายแพทย์ออนไลน์ 24 ชั่วโมง
ติดต่อ Call Center จ.-อา. 09:00 – 18:00 น.